Giá tấm panel eps có đắt không?

Giá tấm panel eps luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía khách hàng. Sau đây, bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về mức giá tấm panel eps trên thị trường.

Tấm panel eps là gì?

Tấm panel eps là gì?

Tấm panel eps hay còn được biết đến với tên gọi là tấm chống nóng. Đây là dòng vật liệu xây dựng thế hệ mới được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ khác nhau.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá tấm panel eps như thế nào?

Giá tấm panel eps trên thị trường rất đa dạng tùy thuộc vào đơn vị cung ứng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, độ dày, chiều dài khác nhau.
Tuy nhiên, mức giá chung nhất trên thị trường cho dòng vật liệu xây dựng hiện đại này đang ở mức dao động từ 250.000 đồng cho một m2. Mức giá sẽ có sự thay đổi tùy vào kích thước, độ dày mỏng của tấm vật liệu khác nhau.
Lựa chọn tấm cách nhiệt panel eps cho công trình xây dựng xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Muốn biết chính xác giá tấm panel eps khách hàng nên tìm đến các đơn vị thân quen, uy tín và có tên tuổi trên thị trường để được đảm bảo về chất lượng, giá thành sản phẩm.
Xem thêm: Cấu tạo của vách kính cường lực mặt tiền tại các công trình hiện đại

Đăng nhận xét

0 Nhận xét