Trình độ của PSG trước Dortmund được báo chí châu Âu nhìn thấy Với những bàn thắng đã ký với Neymar và Bernat, PSG đã lật ngược Dortmund (2-0) và xác nhận tấm vé vào tứ kết. FF đã đi khắp nơi trên báo chí thể thao châu Âu để xem những gì được nói ở đó.

1.     Haaland đã sống cùng trận đấu với Kylian Mbappé tại Công viên Signal Iduna

Đôi khi bị đồng đội quên lãng trong khi anh ta đang chờ đợi quả bóng trong hộp trong cuộc xâm lược hiếm hoi của Đức, ba tuần trước. Với một ngoại lệ: ở Đức, tiền đạo người Pháp đã tìm cách tạo ra sự khác biệt bằng cách gửi một đường chuyền quyết định cho Neymar trên một trong những quả bóng tốt duy nhất anh có cơ hội khai thác.Tại Paris, hơn 23 cú chạm bóng nhỏ, tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào. anh ta đang tuyệt vọng chờ đợi quả bóng trong hộp trong cuộc xâm lược hiếm hoi của Đức, Haaland đã sống cùng trận đấu với Kylian Mbappé tại Công viên Signal Iduna ba tuần trước. Với một ngoại lệ

2.     Tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào

ở Đức, tiền đạo người Pháp đã tìm cách tạo ra sự khác biệt bằng cách gửi một đường chuyền quyết định cho Neymar trên một trong những quả bóng tốt duy nhất anh có cơ hội khai thác. Tại Paris, hơn 23 cú chạm bóng nhỏ, tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào. anh ta đang tuyệt vọng chờ đợi quả bóng trong hộp trong cuộc xâm lược hiếm hoi của Đức, Haaland đã sống cùng trận đấu với Kylian Mbappé tại Công viên Signal Iduna ba tuần trước. 
ở Đức, tiền đạo người Pháp đã tìm cách tạo ra sự khác biệt bằng cách gửi một đường chuyền quyết định cho Neymar trên một trong những quả bóng tốt duy nhất anh có cơ hội khai thác. Tại Paris, hơn 23 cú chạm bóng nhỏ, tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào. một trong những quả bóng tốt duy nhất anh ta đã có cơ hội hoạt động.

3.     Tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào

Tại Paris, hơn 23 cú chạm bóng nhỏ, tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào. một trong những quả bóng tốt duy nhất anh ta đã có cơ hội hoạt động. Tại Paris, hơn 23 cú chạm bóng nhỏ, tiền đạo trung tâm của BVB thậm chí sẽ không thử một cú đánh nào.
Tôi đã đến gần sân vận động lúc 7.45 tối khi đoàn rước chưa tới. Đó thực sự là khi đám rước những người ủng hộ đến mà bầu không khí tăng lên. Khi chúng tôi ở trong trung tâm của đám rước, nó thật quái dị. Có pháo hoa màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây, ngoài các bài hát. Có tất cả các cờ siêu âm có thể và có thể tưởng tượng được. Bầu không khí thật điên rồ, nhưng không có gì vượt qua được công viên giải trí. Trên đường phố, những bài hát nghe kém hay. Nhưng vẫn còn rất nhiều người. Một số người đeo mặt nạ với hình nộm của Paris chống lại coronavirus, nhưng trên hết là một lễ kỷ niệm, không ai nghĩ đến virus, cách xa nó.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét