Nguyên nhân vì sao nên mua vách kính cường lực showroom?

Có rất nhiều chất liệu nội thất khác nhau để gia công vách, tạo hình không gian. Tuy nhiên, kính cường lực được ưu tiên lựa chọn. 


Người ta mua váchkính cường lực showroom là vì kính có các ưu điểm:

-           Chịu nhiệt tốt: Kính cường lực là chất liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao, tốt gấp 3 lần kính thông thường. Nó cũng không giữ nhiệt, làm không gian nóng, bức hơn.
-           Chịu lực mạnh mẽ: Kính cường lực có thể chịu được lực lớn, cao hơn kính thông thường 5-7 lần.
Xem thêm: Kính Quang Nam Phát
-           An toàn: Bề mặt kính cường lực trơn, bóng, không sắc cạnh, không gây tổn thương khi chạm vào. Kính cường lực sử dụng lâu bền theo thời gian, không hề bị biến chất hay bị biến đổi về mặt hóa học nên cũng không ánh hưởng đến sức khỏe con người.
-           Linh hoạt, thông thoáng: Kính cường lực nhẹ, linh hoạt. Có thể đêm đến cho không gian sự thoáng, rộng một cách tuyệt đối. Không gian sử dụng kính cường lực không hề bị chia cắt, làm tù túng hơn.
-           Tiết kiệm năng lượng: đa phần các showroom sử dụng vách kính cường lực đều tiết kiệm được một khoản khá lớn kinh phí dùng cho việc duy trì ánh sáng. Kính cường lực khúc xạ ánh sáng tốt, nên có thể giúp không gian bên trong sáng sủa, tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên dễ dàng, tiết kiệm được năng lượng. https://www.aopsg338.com/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét