MLS: Trận hòa Montreal của Thierry Henry
Các cầu thủ của cựu huấn luyện viên của Monaco đã dẫn 2-0 mười phút kể từ khi kết thúc, nhưng đã được Dallas tham gia vào cuối trận đấu vào thứ Bảy bởi Dallas (2-2).

1.     Tôi thấy tài năng mà tôi thấy ngày hôm nay, rằng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều

Trong một đội, mọi người đều muốn chơi, mọi người đều muốn bắt đầu một trò chơi trong mười một. Nhưng đối với tôi, anh ấy là tài năng lớn nhất trong bóng đá Na Uy. Tôi thấy thái độ của anh ấy, cách anh ấy muốn trở nên tốt trong trò chơi của anh ấy. Tôi thấy tài năng mà tôi thấy ngày hôm nay, rằng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều. Vì vậy, có, có một chút thảo luận xung quanh anh ta, một số người chơi không hiểu tại sao anh ta có quá nhiều thời gian chơi, anh ta không đủ tốt.


 Anh ấy có thể đã quá yếu vào thời điểm đó. Các bạn không thực sự hiểu. Nhưng hôm nay họ thấy đó là quyết định đúng đắn. Tôi ngay lập tức thấy rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời trong tương lai. Anh không sợ bất cứ điều gì, không sợ phạm sai lầm. Chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt. Anh ấy đến gặp tôi nhiều lần và hỏi về chuyển động trên bề mặt.

2.     Tôi đã cố gắng ở đó vì anh ấy và nói với anh ấy như thế nào và tại sao tôi lại thực hiện những động tác này

Thỉnh thoảng anh đến gặp tôi để xin lời khuyên về trò chơi đầu, vì tôi giỏi về nó. Và trong các bài tập chúng tôi đang làm, anh ấy hỏi tôi nghĩ gì về nó, chuyển động của anh ấy như thế nào, cơ thể anh ấy ... Thật vui khi có thể đưa ra lời khuyên. Tôi đã cố gắng ở đó vì anh ấy và nói với anh ấy như thế nào và tại sao tôi lại thực hiện những động tác này. (Về việc không đạt được mục tiêu mùa giải đó) Anh ấy đã thất vọng tất nhiên. Là một kẻ tấn công, khi bạn không ghi bàn, bạn luôn nản lòng, bạn bắt đầu hỏi tại sao và bạn không tin vào chính mình, sự tự tin đi xuống.
đã giỏi về nó Và trong các bài tập chúng tôi đang làm, anh ấy hỏi tôi nghĩ gì về nó, chuyển động của anh ấy như thế nào, cơ thể anh ấy ... Thật vui khi có thể đưa ra lời khuyên. Tôi đã cố gắng ở đó vì anh ấy và nói với anh ấy như thế nào và tại sao tôi lại thực hiện những động tác này. (Về việc không đạt được mục tiêu mùa giải đó) Anh ấy đã thất vọng tất nhiên.

3.     Tôi đã cố gắng ở đó vì anh ấy và nói với anh ấy như thế nào

Là một kẻ tấn công, khi bạn không ghi bàn, bạn luôn nản lòng, bạn bắt đầu hỏi tại sao và bạn không tin vào chính mình, sự tự tin đi xuống. đã giỏi về nó Và trong các bài tập chúng tôi đang làm, anh ấy hỏi tôi nghĩ gì về nó, chuyển động của anh ấy ra sao, cơ thể anh ấy ... Thật vui khi có thể đưa ra lời khuyên. Tôi đã cố gắng ở đó vì anh ấy và nói với anh ấy như thế nào và tại sao tôi lại thực hiện những động tác này. (Về việc không đạt được mục tiêu mùa giải đó)
Anh ấy đã thất vọng tất nhiên. Là một kẻ tấn công, khi bạn không ghi bàn, bạn luôn nản lòng, bạn bắt đầu hỏi tại sao và bạn không tin vào chính mình, sự tự tin đi xuống. (Về việc không đạt được mục tiêu mùa giải đó) Anh ấy đã thất vọng tất nhiên. Là một kẻ tấn công, khi bạn không ghi bàn, bạn luôn nản lòng, bạn bắt đầu hỏi tại sao và bạn không tin vào chính mình, sự tự tin đi xuống. (Về việc không đạt được mục tiêu mùa giải đó) Anh ấy đã thất vọng tất nhiên. Là một kẻ tấn công, khi bạn không ghi bàn, bạn luôn nản lòng, bạn bắt đầu hỏi tại sao và bạn không tin vào chính mình, sự tự tin đi xuống.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét