Cuối cùng PSG có thể hy vọng vô địch Champions League?
Bị loại ba lần liên tiếp ở vòng loại trực tiếp Champions League, đặc biệt là thất bại trước Barça hay Manchester, PSG chấm dứt trận đấu tồi tệ vào tối thứ Tư bằng cách vượt qua vòng tứ kết với Dortmund, vào cuối trận một trận đấu đầy đủ (2-0) và giàu cảm xúc với những người ủng hộ, đã tập trung trước công viên giải trí des des Princes vì ​​cánh cửa đóng kín. Một thành công chắc chắn sẽ làm rất nhiều điều tốt đẹp cho tâm trí của người chơi ở thủ đô.

1.     Dấu mốc này của quá khứ thứ tám, PSG cuối cùng có thể hy vọng vô địch Champions League không?

Sê-ri Nó đi rất tốt. Vì tôi đang ở giữa các siêu âm, mọi thứ hoàn toàn điên rồ, có cảm giác như chúng tôi đang ở trong sân vận động. Thật là phức tạp khi xem trò chơi, tôi đã xoay sở tốt nhất có thể trên điện thoại của mình. Nhưng có rất nhiều người đã bão hòa mạng. Ứng dụng của tôi đã không ngừng lỗi. Chúng tôi hiểu rằng có mục đích khi những người khác bắt đầu hét lên. Tôi đã rất ngạc nhiên khi không có tràn, mọi thứ kết thúc rất tốt.


Trong tiếng còi cuối cùng, tôi có ấn tượng rằng có 10.000 quả bom khói, chúng tôi chỉ thấy màu đỏ. Chúng tôi ăn mừng chiến thắng, và nó bắt đầu lại khi các cầu thủ lên ban công. Chiến thắng này có một hương vị đặc biệt, vì chúng tôi đã vượt qua thất bại của trận lượt đi.

2.     Ấn tượng rằng có 10.000 quả bom khói, chúng tôi chỉ thấy màu đỏ

Tôi thậm chí hiểu rằng chúng tôi đã chơi tốt. Xung quanh sân vận động, chúng tôi không cảm thấy gần gũi với các cầu thủ, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã cho họ sức mạnh. Chúng tôi thực sự cảm thấy như chúng tôi đang đóng một vai trò siêu quan trọng trong chiến thắng. Paris là một câu lạc bộ khó hỗ trợ, vì vậy việc gặp gỡ các cầu thủ, những người ủng hộ và tổ chức cùng nhau thực sự rất thú vị.
Chúng tôi vừa ra khỏi tàu điện ngầm khi tôi nói chuyện. Vì vậy, chúng tôi đã sống ở bên ngoài, đằng sau những bức tường của Công viên ... Chúng tôi không thực sự xem trận đấu, nó khá phức tạp. Chúng tôi đã ở trên RMC với điện thoại, nhưng mọi thứ đã bị cắt đứt. Ăng-ten, mạng ... Trời khá nóng.

3.     Chúng tôi không thực sự xem trận đấu, nó khá phức tạp

Chúng tôi đã cho mọi thứ, tiếng nói cho các cầu thủ. Họ đến để liên lạc ngay sau đó, nó thật tuyệt, một buổi tối tuyệt vời! Nó sẽ vẫn khắc. Cuộc rước rất hay!
Và chúng tôi đã dừng lại một nửa thời gian để xem các mục tiêu. Có rất nhiều khói, một chương trình pháo hoa lớn. Và thẳng thắn, tất cả chúng tôi hạnh phúc, chúng tôi tiệc tùng. Nó bấm còi trên đường phố, mọi người đều vui vẻ. Có rất nhiều cảnh sát, nhưng không có bạo lực và mọi thứ được thực hiện trong tâm trạng tốt. Nó quan trọng Thành thật mà nói, một buổi tối rất tốt với rất nhiều niềm vui. Đó là phew, đẹp. Và chúng tôi sẽ hy vọng rằng Champions League không bị đình chỉ ... "

Đăng nhận xét

0 Nhận xét